paglalagas ng buhok ni baby

mga momsh, ano po magandang ipagamit nasoap or shampoo kay baby naglalagas kasi buhok ng baby ko 5months old and 12 days, any suggest po mga mommy 🙏 pacomment na ! thank you 😊

paglalagas ng buhok ni baby
9 Replies

baka po hindi siya hiyang sa shampoo na gamit niya mommy try niu po palitan kasi baby ko po naglagas din hair niya then pinalitan ko shampoo niya un tumigil din ang pag lalagas

same here sis.. 5mons c baby sa aprl20.. sabi ni nnay ko un nlalagas daw un dw un buhok nia pa nun nsa tyan plng sia..kaya parang ngpapalit sila ng buhok..

Hi mommy.. Si baby manipis din po hair niya dati.. Nung nagswitch po kami sa tinybuds rice baby wash.. Dun po dumami at humaba hair po ni baby😊

3y ago

sige momsh paubos ko muna gamit syang baby bath na cetaphil, tsaka i try ko sa tiny buds

okay lang po yun mommy. try nyo po sa mga mild lang din. like cetaphil baby bath.

3y ago

cetaphil din gamit ni baby sis.. nung una naglagas siya konti kasi iniistay ng ilang seconds or minute ng nag-aalaga sa kanya bago banlawan. pero now.. banlaw na agad at konti lang nilalagay.. okay na siya.. wala ng lagas:)

Nagpapalit po sya ng hair.. ganyan din po si baby girl ko eh

Sa akin hindi ko na e shampoo muna si baby

normal lang. . tutubo din siya

normal lng naman yan momsh

normal