FAMILY PLANNING ADVICE!!,

Hello? FTM .. ano poba magandang pam family planning??? Thanks po!!!

1 Reply

Depende po kung anong uubra sa inyo and kung anong hiyang. Sa akin po kasi ok na ang pills kasi nasusunod ko yung time dahil nag aalarm ako and hindi nagbago ang monthly period ko and walang sakit ng ulo, etc. Yung iba na hindi makaremember uminom ng pills nagpapa inject. You may visit your OB or Brgy health center po para malaman kung anong best for you. ☺️