Ayaw magpababa.

Mga momsh. Ano po kaya pwede nyo ishare sakin kapag ayaw magpababa ni baby. Gusto lagi buhat. Baba lang sya saglit kasi nawiwiwi din naman ako grabe na makaiyak. Di ko na alam gagawin ko. 1st time mom super stress. Hayssssss. Incoming 3weeks na po baby ko

1 Reply

Ganyang ganyan din po baby ko tiniis ko hanggang 5 months sobrang iyakin momsh.. Dinadala ko nalang po siya pag umihi ako. Pero nung lumaki nanging behave at di iyakin. Lagi pa siya nag obey pag inuutusan mag 18 months na baby ko.. Konting tiis nalang momsh.. Kaya mo yan.. Stay safe and God bless.. 😊