likod ng tenga

mga mamsh nagkaganito din po ba likod ng tenga ng anak nyo? dahil kaya sa katabaan nya kaya ganyan namula? may mabaho kasi nung naamoy ko bandang tenga nya nagtaka ako bakit mabaho eh ala naman sya tutuli pagtingin ko ayan sya..

likod ng tenga
26 Replies

rashes yan sis pahidan mo ng tiny remedies in a rash para mabilis lang gumaling, ganyan ginagamit ko sa rashes ni lo ko kaya super bilis umepekto at safe din dahil all natural kaya good for babies talaga. #PalustreSecrets

4y ago

magkano po yn momsh... meron nyan s mercury ano po...

Tubig yan na hindi napupunas pag napaliguan, kaya dapat momsh sure talaga dry ang lahat ng singit singit sa katawan ni baby including dian kasi aamoy talaga and magra rash na sa huli. Minsan babasa pa.

Dat kasi momshie linisin mo din yang part nayan kaya sya nangamoy kasi yung pawis ni bby na natuyo kaya sya mabaho Lahat ng kasingit singitan ng katawan ng baby dat linisan para di sya mamaho at mag rashes

Same here mamsh, yes may ganyan babylove q everyday q lang nililinis ng bulak na basa at tuyo before and after maligo kc may amoy talga pg ndi napapatuyo ng maayos😒

yung sa pag dede nya po iyan siguro mommy.. linisan lang po lagi at hwag hahayaang mabasa ulit ng gatas or bettet consult n lang po sa pedia para mabigyan ng ointment

Mabaho nga po yan. I accidentally wipe it with cotton bud na may alcohol. Na iyak si baby pero napansin ko after nun natuyo na sya and gumaling

punasan nyo lang po sya ng cotton na may maligamgam na tubig, nagka ganan na din po si lo ko nawawala naman po amoy nya. :)

mommy anong ginawa mo sa baby mo nung nagrash ng ganyan sa tenga. ganyab kasi baby ko ngayon. hays

Linisan mo lang palagi ng bulak sawsaw sa maligamgam na tubig.Palagi mo lang tuyuin.

Cotton and oil lang gamit ko panlinis jan. And after nia mgabath nililinis ko maigi