yellow discharge

Mga momsh ano po ibig sabihin kapag may yellow discharge wala naman po sya amoy tapos parang spotting lang dya ganun lang karami and 1 beses lang may lumabas sakin.. Kasi 3 days din irritable ako sa pem ko parang kati kati pero every pupunta ko ng cr naman naghuhugas ako after namin mag sex ni hubby hugas and sure na malinis din kanya before kami magsex and nung may yellow discharge ako kanina nawala yung pangangati sa pem ko parang naginhawaan sya..

1 Reply

Natural lang yun ganyan din sa akin. I think kapag wala naman amoy wala naman problema

5y ago

Salamat po..