yellow discharge

Hello po mga ka mamshie 36 weeks ako today may lumabas pong discharge sakin na kulay yellow dati po white parang milk tapos kanina yellow na ano po kaya yun? thankyou.#pleasehelp

2 Replies

hindi naman po kasi kanina pong umaga color yellow yung discharge ko e dati naman po white na parang milky. hindi pa po kasi ako nakakabalik kay ob tapos may lumabas nanaman pong jelly na color yellow ngayon

hindi naman wiwi? minsan hindi namamalayan nawiwiwi mas lalo na kapag si baby nag press sa bladder