tanong po

Hi mga momsh ano po ibig sabihin ito malapit napo ba ako mag nens? Kse po nung last kme na do ni hubby naputok po sa loob dapat po bukas yung expected mens ko pki sagot po pls thankyou

tanong po
2 Replies

For me, hindi sign ng mens yan. Baka preggy ka na. Try mo mg Pt. Ako noon, nag pt bago ang expected day ng mens ko. And it came out positive! 😊

5y ago

Probably

Pwedeng Oo drtng c mens, Pwedeng hnd po.. Wait nio nlng qng hnd kaio mgka mens.. Then mg Pt po kaio..

Related Articles