Safe or unsafe

Nag do po kami ni hubby last night and last day na po ng regla ko, Bali spotting na Lang po sya kahapon. Sa loob po naputok ni hubby, safe parin po ba Yun? And gagawin ko po mamaya yung yuzpe method. Any advice?

2 Replies

ano yang yuzpe method? better na magwaot ka nalang ulit ng next regla mo..may chance kasi pagi pero nasa higd, low, moderate lang. next time po gamit na lang ng protection kahit condom lang kungbdi pa po ready na magbuntia ulit o di pa po kaya. para may peace of mind kayo kahit papano.

any unprotected sex can lead to pregnancy. consider fmily planning to avoid unwanted pregnancy.. basic.

Related Articles