Kinakabag

Mga momsh, ano po ginagawa niyo kapag kinakabag kayo? 23weeks preggy here :)

11 Replies

Used manzanilla or de alkamporado mami effective yan..kaso nong akin nah sobrahan q ata ng lagay everyday ka.c ako ngpapahid parang my kaliskis yon tummy q haha

dumadapa 😁 pero malamang di mo na kaya nyan maglagay ka around sa balakang mo ng panghaplas para makafart ka 😆😁

Parang its normal na feeling mo kinakabag ka...parehas tayo 23 weeks and i feel d same..hehe

Manzanilla po, mula ika 12 weeks hanggang ngaun 15 weeks ko lagi din ako may kabag.

Lagyan mo lang po ng aciete de manzanilla ung upper tummy mo mommy 🥰

Ako po,nglalagay ng manzanilla tapos ngbibigkis ako at medyas.

Yes sis..cguro sa electric fan na nakatutok kya nagkakabag.

My ob said pahiran daw po ng manzanilla. It works!

efficascent oil po basta pahiran mo ng pahiran.

iwas po sa mga pagkain na malakas magpakabag