Liquid Detergent For Baby?

Mga momsh, ano po gamit nyo liquid detergent sa mga baby nyo esp sa mga nb. Turning 1 month baby ko sa feb10, curremtly Human Nature gamit ko. So far okay naman sya, hindi lang kasi mabula e. Pinaplantsa nyo pa din po ba kahit baby detergent gamit nyo? Thanks ?

Liquid Detergent For Baby?
2 Replies

sakin po perla lang po gamit ko. mild lang po kasi sya tsaka yes po plinaplantsa padin po damit ni lo.

4y ago

Bar po kasi sya. Hindi sya pwede sa washing machine.. No time po ako mag handwash e. Hehe

Yes po need plantsahin.