subchorionic hemorrhage

Hello mga momsh ano po dapat kong gawin. Nagbebleed po ako pero okay naman po baby ko. Aino po may samw case ano po ginawa niyo? Wala po kasi ob ko may nangank kasi. Galing po ako nagpaultrasound.

1 Reply

Nagkaganyan din ako nung 7 weeks ako. Pinagbed rest ako ng 2 weeks and pinainom ng pampakit. Better na antayin mo advise ng OB mo kasi depende gano kalaki yung hemorrhage. Look for other OB kasi may hemorrhage that can cause miscarriage. Ingat po lagi.