Best position to sleep

Mga momsh, ano po best position when sleeping po. Left or right? Galing kasi ako sa lying-in kanina medyo naninigas tyan ko at nasakit balakang ko. Ni recommend nya na best daw is right position. E pag nanonood naman ako sa tiktok e left naman daw talaga mas better. Pero ang left daw e pag manganganak na daw po yun kasi mas nag cocontract daw po ang tiyan nun . Ano po ba talaga?

5 Replies

no left dapat. ilang weeks ka na ba?

2y ago

32 weeks po going to 8 months. Kaya nga po medyo nagpapanic ako e first time mom papo ako. Kaya lahat po sakin e bago diba po kapag nakahiga na tau ung left po natin? Tama po ano