Baby Needs

Mga momsh ano po ba mga kailangan ng baby pagkalabas/pagkaanak ung hinihinge ng nurse na kailangan maliit ang size dahil minsan dina binabalik example : alcohol phinge naman po ng list alcohol at bulak pa lang kasi meron ako small size

1 Reply

Alcohol Oil Diaper for baby at para sayo Cotton Gloves Tapos yung mga damit ni baby. Sa amin dto binabalik naman, minsan kahit di nagamit binabalik ultimo ying mga gamot at syringe na sobra.

5y ago

okay sis thank you