Hospital Needs

Hello mga momsh,ask ko lng if totoo ba na di binabalik ng hospital ung gamit ni baby like ung essentials nya?hehe pinapaliguan ba nila agad si baby pagkalabas o punas lng?

7 Replies

may mga hospital dw po na d na ngbbalik ng gmt.. nung nagbuy kc ako ng mlking lactacyd bath wash for baby sbi skn nung mommy sa mall dpt maliit lng muna kc d dw bnblk. sayang nmn daw if bbli na nmn ng bago pag uwi.

Momsh damit at blanket lang ni lo ang binigay ko nung manganganak na ako. Then sa room na namin sya pinaliguan nung nurse kaya lahat ng gamit namin intact! Dala ka din ng small basin para magamit nyo sa Hospital.

Binabalik naman tapos pag papaliguan nila hihiramin ulit. Diko lang sure sa paglabas nya kung punas o ligo. Dko napansin kasi unconscious ako that time via cs kasi

Samen walang nakuha. Sa pgh ako and payward ako. Ginamit nila yung things ni baby nung dadalhin na sa room. Dun lang pinakuha.

Yung iba binabalik, meron namang hindi. Kaya dapat ung mga dadalhin o bibilhin mo malilit ng muna para di ka mang hinayang

depende po sa hospital. da akin kasi di nagamit mga dala ko, kasama sa vinayaran yung damit at pinanligo sa kanya

minsan mami kaya dapat yung maliliit na portion lang yung ibigay mo. pero depende kasi sa ospital.