milk

Mga momsh ano po ba maganda pampagatas worried lang ako baka kasi pag lumabas baby ko wala sya mkuha gatas sakin. 7months na ko buntis pero wala pa din po ako gatas. Yung ibang napagtanungan ko 6 or 7 meron na daw sila gatas mas dumami lang nung lumabas baby NILA. Suggest naman po kayo ng pampagatas di po kasi ako mahilig kumain ng gulay. ?

2 Replies

Yung iba sis after manganak pa talaga nagkakagatas.. pa unli latch mo kay baby paglabas then more on sabaw ka po

4y ago

Sige po momsh salamat po. ☺️☺️