Milk

Mga momsh ano po ba Ang mas nakakataba Ng baby, breastmilk or formula milk? Thanks po sa sasagot.

29 Replies

ok lang naman po kahit payat si baby nyo ang importante po eh hindi sya nagkakasakit at masigla,

Formula milk. Pero hindi naman ibig sabihin na mataba ang baby, healthy na agad.

Mas mganda po ung breastmilk.. kng tataba man sya mas healthy pgtaba nya..

Formula milk, pero mas mainam yung breastmilk kase mas masustansya yon.

depende po yun sa bata.ang importante po di maging sakitin

mas ok ung breastfeed po para mas malayo sa sakit si baby

Formula mas nakakataba pwro mas healthy ang bf

Parehas lang pero mas healthy ang breastmilk.

Both po kung san hiyang ag baaby mo po...

Syempre mas okay ang breastmilk sis. 😊