formula milk

Momsh ano pong formula milk ang nakakataba kay baby? S26 po yung milk nya now breastfeed din po sya salamat po sa sagot. 7mos napo sya pero maliit lang po

2 Replies

okay naman po ang s26 baka pwd vit pambagana kumain si lo 7 mos na naman sya eh pwd na sya kumain

5y ago

Cheriefer at ceelin plus po vitamins nya momsh. Ayaw po kase nya yung cerelac

Baka nsa genes nyo po ang maliit momsh, yung iba po khit bf payat po eh

5y ago

Oo nga momsh nka 3 kahon na sya ng s26 6.3 palang timbang nya