Pampahilab?

Mga momsh ano pa ba pwede kong gawin para humilab na tyan ko :( Last day ko na ngayon pag hindi padin to humilab hanggang mamaya . Induce labor na naman ako :( Please help me mga momsh.

1 Reply

Ask your OB about nipple stimulation. Yun ang nagpahilab ng tyan ko. Mag pa induce na din sana ako kaya nag pa admit na kami nung lumagpas 40 weeks. Nung nasa hospital sabi ng OB ko itry daw yung nipple stimulation, lalaruin yung nipples, after that tuloy tuloy na labor ko

4y ago

Sana nga po. Thank you po :)