dadalhin sa hospital pag nanganak

Hi mga momsh ano mga usual na dinadala sa hospital po yung mga importante?like what lang?salamat?

3 Replies

Hi momsh dipende din po sa hospital na panganganakan mo. Kasi ako po nanganak ako sa Adventist medical center Manila sila na po nag provide ng damit ni baby sa pag stay sa hospital ang dala ko lang po eh going home outfit l(1tiesides din 1pants 1pair mittens at socks din receiving blanket at bonnet isang diaper at isang reserve din sabon yun lang sila na po nag provide ng alcohol.

Hope this helps.

Eto po