2nd Birthday

Mga momsh, ano mas prefer nio maging celebration ni baby na mag 2 yo? Low cost budget lang. Thanks sa sasagot.

14 Replies

Sa kin po mula nung mag 2 si baby kasi 3 yrs old na sya ngayon. Nilalabas lang po namin sya. Di naman kami madalas talaga bumili ng toy for her kaya pag birthday nya kung ano gusto nya yun lang ginagawa namin. Carousel, Jollibee, isang toy. Yun lang po. Sa kin kasi practical, kesa naman igastos ko sa celebration na marami ang kakain tapos next day, nganga na ko kasi gipit na sa budget. Reason ko po, birthday nya kaya sya dapat ang mag enjoy. 😊

kahit magluto nalng kayo ng konti sa bahay sis,kahit para sa family nyo lang at malalapit na tao sa inyo.Or pwede rin kumain na lang kayo sa resto kasama sila,Ok lang yan mommy kahit low budget mas maganda nga yan Praktikal kayo lalo s panahon ngayon,atleast mas makakapagsave pa kyo habang maliit sya,para sa mga susunod nyang Birthday kung gusto nyo na ng mas Bongga mas ma-appreciate na nya kase malaki na sya pag nag effort kayo.

Mag outing nalang po kayo ni mister at iba pang anak tas dun po magbaon ng kainan tas isang cake. Kesa po magpapakain ka sa ibang tao. Mas mahalaga po yung memories tas magpicture ka po tas ilagay sa album para paglaki ni baby makikita nya yung celebration nyo para sa kanya😊

Malapit na mag 2yrs old si baby, balak ko family bonding nalang kami like kakain sa mall, igagala si baby then paglalaruin sa kidsmania para atleast enjoy niya 😊

Pwede naman sa bahay na lang din mommy and cook something special na mapagsasaluhan ng family. Buy na lang ng cake na may dedication for your baby 😊

magluto nlng po ng pancit at ilang dish sa bahay. then cake.salo salo pa kayo buong pamilya. then simba sa morning.

Ako po ang balak ko sa 2nd b-day ng baby girl ko dun nlang ako mag pa bonnga ng party para mas maenjoy nya 😊

Okay naman po low cost if walang wala talaga ngayon.. Ang importante po happy si baby sa araw nya

Pwede naman. Kung mas financially feasible. Di naman every year dapat bongga ang bday. 😊

Pag yung may isip na sya chaka na lang medyo bongga. Pag 2 ok lang yung small celebration