Gutom sa gabi

Mg momsh, share nyo naman kinakain nyo sa gabi na snacks na ok kay baby. Di talaga maiwasan na di magutom. 😵😵‍💫😵‍💫😵

5 Replies

luto ka mani mi, ung walang langis lgyan mo lanh konting asin. pwede din biscuit. Ngayon naggtom pa din ako pa 3rd tri na ako pero di na ako nakaen kse tutulog na ako hehehe..may pasok pa bukas haha...mabilis kse ako mg acic

I felt that nung early 2nd trimester. Minsan Po water2, Minsan milk, prutas, biscuit or bread.

oatmeal o biskwit minsan napaparice hahaha normal ba na kapag lalaki ang anak ganon? hahaha

tubig tubig mamshie hehe

biskwit at milk