Diet/Weight ni Baby

Mga Momsh ano kayang pwede kong kainin or gawin kong diet para di na madagdagan ang weight ni baby kasi ngyong 36weeks preggy ako 2964g na daw po natatakot po ako maCS. Thank you

2 Replies

Ako din moms pinapadiet ng OB ko 36wks. 3.2kg na baby ko ang hirap magdiet kapag nakakaramdam ng gutom tubig nalang..

4y ago

Moms moderate lang pagkain ng white bread, nakakalaki ng baby yun.. Ang iiwasan mo kainin rice, white bread, pasta tsaka mga sweet food & drinks.. Wheat bread ka nalang pero moderation pa din.. Ang hirap noh parang kulang nalang wag nalang kumain.. Haha

Nuts po..sbi ni ob skn..less rice din.. pg gutom..boiled egg and nuts kakainin like almond,cashew nuts

4y ago

Thanks momsh 😊