Anong klaseng rashes?

Hi mga momsh, ano kayang klaseng rashes to dumadame payi sa tenga nya. Anong kaya ang pede pang gamot at sabon dito? #pleasehelp #advicepls #RashesAroundtheeyes #rashes

Anong klaseng rashes?
2 Replies

Hello mommy! Ang ginawa ko po sa babies ko para mawala po mga rashe, before bath time naglalagay ako ng cethapil sa cotton ball and lightly scrub on baby's skin. Whole body po. Then papaliguan sya using cethapil shampoo and body wash.

Try mo palitan shampoo nya. Nagkaganyan din baby ko, Johnsons una nyang gamit, di sya hiyang.