Breastfeeding

Mga momsh ano kaya pwedeng inumin ko or gawin para lumakas ang gatas ko huhuhu kawawa naman ang baby ko wala synag naiinom na milk .

3 Replies

Inom ka po ng malunggay yung dahon pakulo mo inumin mo umaga at gabu bago matulog tapos ung dahon nun isama mo sa kanin ganun gngwa ko ilang araw palang lakas na ng gtas ko

malunggay po, halo mo sa food mo po like sa tinola or monggo. or di kaya lactation supplements po.

natalac po