Breastfeeding mom,

Ano po ba ang pwedeng gawin para lumakas lola ang aking gatas sa suso

8 Replies

Padedehin mo lang po nang padedehin si baby, tapos higop ka ng sabaw ng gulay. Malunggay ang the best. Inom ka rin po ng maraming tubig. Ako umiinom ako ng Bear Brand Choco, lumalakas talaga ang gatas ko to the point na masakit na sa dibdib kasi mabigat. Ewan ko lang po kung ganoon din ang epekto sa ibang breastfeeding mom.

sakin more on latch lang mi , then pinainom ako ng byanan ko ng tawa-tawa na pinakuluan then pinangtimpla ko sa milo maya mya mi tumutulo n kusa ung gatas ko ..try mo po bka effective din po sayo

Try malunggay capsule mima, more on vegetables ka tapos try mo din mag oats pwede mo ihalo sa milo tapos magsabaw ng magsabaw mima

mag laga kapo ng malungay then ung pinaglagaan haluan mo ng milo khit half cup lng ng tubig pra lasa mopadin ung chocolate

Magluto ka mi ng mga sabaw na may malunggay more on sabaw kalang

meron nmn ung iba malunggay capsule iniinom, pero sakin dq na try

sakin po nagpahilot aq,ang more on vegetables lalo malunggay.

Mg sabaw ka po at laging malunggay po