poop

mga momsh ano ginagawa nyo pag 3days ng di nakaka poop baby nyo? 8months na baby ko. 1st tym nyang di naka poop in 3days.

2 Replies

Formula po o BF? Nagchange ba lately ng gatas? Anu po last na solid food nya? Pag d kc nagpoop, either good/bad indicator lang naman po. Good ➡️ naabsorb nya ng maayos ung mga kinakain nya lately Bad ➡️ constipated sya Panu malalaman? Aantayin mo po ung poop nya. Observe mo rin ung behavior if irritable, wla na gana kumain, moody, bloated, laki ng tyan. Posibleng constipated nga sya

5y ago

opo breastfeed po,tas nakakakain na rin sya ng solid food,like mashed potato,kalabasa,kanin minsan.

Breastfeed po ba? Normal lng daw matagal mag poop pag bf

5y ago

breastfeed plus some solid food like mashed potato,kalabasa,sayote,saging konti,kanin