?

Hi mga momsh, ano ginagawa niyo or tinatake pag sobrang bloated at nauseated? 9 weeks now sobrang bloated at acidic ako now, parang puno ang tyan ko at d comportable. ?

1 Reply

Tubig lang saka buko sa umaga. Morning sickness yan sis. kung acidic ka naman wag ka na munang mag soda, chocolate, coffee lahat ng may caffeine si baby maaapektuhan lahat kapag ginawa mo yung bawal. saka exercise twing umaga. wag ding maligo sa gabi at magbabad sa tubig para di ka pasugan ng lamig st di manigas tyan mo. sobranng hirap pa namam pag. nanigas ang tyan.