Gulatin

mga momsh? ano gagawin ko kasi si baby ko, magugulatin. advice naman dyan sa tulad kong 1st time maam.

1 Reply

ilang months na po c baby? panung magugulatin? like pag tulog sya, bigla na lang sya pipisik kc nagulat? or kahit gising sya, nagugulat agad sya?

5y ago

lumalakas na po kc ung pakiramdam nya lalo na ung pandinig. alalayan mo nlng po lalo na pagtulog. sa mga babies ko, pag tulog sila, pnalatungan ko ng maliit na unan sa tyan o dibdib tapos ung kamay/braso either nakapatong din sa unan o nakasiksik sa gilif tapos may unan pra secured ung pakiramdam nla at d pumisik. maaga nMan sila natuto dumapa at dun sila kumportableng matulog kaya nakatulong un maiwasan un pagpisik