labor ?

mga momsh ano dapat ko gawin sobra sakit ng tyan at balakang ko gling ako ob ko knina 3cm ako nilagyan ako eveprimerose . advice nman mga momsh plss ? sobra sakit na tlga huhuhhu

6 Replies

Punta kana po sa E.R para maasikaso ka na po nila momshie. kung gusto mo pa tumaas cm mo inom ka pineapple para dire-diretso nalang lalabas si baby

kapag panay panay na ang contraction mas mabuti pong tawagan nyo yung ob nyo or pumunta na kayo ng hospital baka nasa active labor kana

5y ago

slmat po momsh

Until now nahilab parin po ba..ilang mins po interval..kpag hnd na po nawawala yung sakit go to e.r na po bka manganganak na po kayu..

5y ago

hndi na po nwwla ang sakit mosh

Laroin mo ng laroin ang nipple mo, pra mabilis kana mag dilate, ng maka anak kana po. Prayer!!!

Contact your OB na ang kpg my lumabas na water sayo ibgsbhin llbas na si baby

5y ago

napapadlas ang pag ihi ko as in maya maya tlga may lmalabas skin

Pag malapit interval ng sakit pa admit n kau and inform na agad si OB

5y ago

di na nawla ang sakit momsh