suka lumabas sa ilong

Mga momsh ano ba dapat kong gawin pra hnd mag suka c baby .. lumabas yung suka nya sa ilong 😭

2 Replies

galing po kami sa pedia ng baby ko kanna, nasabi ko na sumusuka baby ko pagtapos dumede .. sabi nya overfed daw .. okay lang as long as ndi lumalabas sa ilong . need po siguro ipacheck uo pag sa ilong na lumabas po..

Hindi po ba overfed si baby? Napapaburp nyo po sya after every feeding? Once na nagsuka po na lumabas sa ilong, sabi po ng pedia ni baby itagilid po muna at wag basta basta itatayo o iuupo agad.

4y ago

Yung byenan ko kc ayaw paunanin c baby gusto nkaflat lng .. salamat momsh awayin ko nlng byenan ko 😂