Sobrang daming suka ni Baby lumabas sa ilong

Help… ever since po talagang palagi na nagsusuka baby ko kaht na nag burp naman sya. Kaya lang today, sobrang daming suka po ang lumabas sakanya at lumabas pati sa ilong nya.. 2.5 oz plang dinedede ni baby at feeding sya every 2hrs.. turning 2mos na si baby at ngayon ko lang na experience ang ganun kadaming suka na lumabas sa knya.. tantya ko nasa 3-4oz yung sinuka nya.. 😢😢 normal lang po ba ito 🥺

6 Replies

Na experience din namin to ni baby bago sya mag 1 month. Sa kalagitnaan ng feeding nya biglang sinusuka yung milk nya tapos nalabas din sa ilong. Tawag nga namin ng asawa ko waterfalls sa sobrang dami. 2 hours din interval ng pagdede nya ng 2 oz e. Kahit nagburp na sya at 30 minutes na di hinihiga. Observe mo lng din mii kase yung kay baby ko kusa namang nawala. Basta, bantay lng lalo na sa gabi kase baka masamid ee

Mukhang overfeeding po momi. baka di pa po niya kaya ung 2oz every 2 hrs.

same sa baby ko as in may times pa na bumubulwak ginagatas nya 😭

wag po muna ihiga 15 mins after magdede. kahit ng burp po

tapos siguro 6 times a day nag susuka 😭

3w ago

Kumusta baby mo? Si baby ko din kasi eh , lagi nagsusukantas sa ilong lagi lumalabas yung iba

pacheck up na po mommy..