hospital bag

Mga momsh ano ano po ang laman ng hospital bag nyo? Ilang pcs ng damit ni baby ang need? Thank you. ?

1 Reply

Ni required ako ng hospital atleast hood for 2 days.. Pero magdadala ako ng extra specially ang policy na ng hospital naka room in na si baby s kwarto mo once n lumabas si baby :) My mga list po silang binibigay specially para din sa mommy andun din ang mga need nyo ni baby during and after delivery.