SSS MATERNITY GONE WRONG :(

Hi mga momsh! Ang SSS maternity benefit ko kasi ay kinalculate ni Mr. SSS Staff nasa 50k ang makukuha ko kaya yun ang naipasa/nailagay na sa form na naipasa ng acc clerck namin, pro nung naka gawa ako ng SSS online acc, na check ko ang dapat kong makuha, nasa 52k dapat. May nakaranas nba dito na naverify talaga sa taga process sa SSS ang dapat talagang matanggap which is 52k? Sayang din yung 2k mga momsh :( eh hindi kona pwd kunin yung naipasang form dahil last week payun napasa. Hahayy!

1 Reply

Ang alam ko po may magveverify pa ulit nun bukod pa po dun sa nag aassist satin.. icocompute po ulit nyan..

5y ago

Hopefully po talaga. Thank you po :)