Epekto ng maling pag inom ng pills

Mga momsh ang pag inom ko tlaga ng pills ay 8:30 kaya lang kagabi 9:30 ko nainom then ngayon binalik ko 8:30. Posible bang mabuntis ako in case mag talik kami ni mister?

11 Replies

Baka maka help po: https://ph.theasianparent.com/maling-pag-inom-ng-pills "Maling pag inom ng pills at iba pang maling paniniwala tungkol sa paggamit ng contraceptives, alamin rito. Pwedeng bang magsimulang uminom ng pills anumang ..."

ako almost 12years ako nag pills iba iba time kasi madalas nakakalimutan ko na or di ko na namamalayan yung oras di nman po ako nabuntis basta everyday po kayo iinum nun kahit po iba iba time pero dapat po tlga nasusunod yung time

Ung case na nabuntis nka limot yan paginom dn jokangkang kala nla nkainom ayan tuloy jontis...ako ilang yrs ginawa ko iinom lng ako pag ginamit ako ng asawa ko..tanong bakit ka mabntis hndi ka ginamit

ok lng po kung nadelayed ng 1hr momsh basta po wag lang makakaligtaan ng 1day.. tapos if di ka po nakainom ng pills sa gabi dapat po sa morning inom po kayo then back po ult sa time na pag inom nyo..

ang dami kong nababasang pills dito, althea pills, daphne pills, diane pills pati trust pills. Ano po ba yung mga yun?

9mo ago

Mabisang oral contraceptive ang Daphne pills. Alamin sa article na ito ang benefits, side effects at paano inumin ang daphne pills. https://ph.theasianparent.com/daphne-pills-paano-gamitin

Sino dito naka try na ng Althea Pills? Anong epekto ng maling pag inom ng althea pills?

Ang pag take ko ng pills ay 8:00 po pero nakainom ako 10:30 okay lang poba yon?🙃🙃

Sino po ba dito naka try na ng Daphne Pills? effective po ba?

Ok lang po yan basta hindi nyo nalimutan inumin sa isang araw

Sino po dito nakakaalam ng side effects ng trust pills?