paranoid

Mga momsh ako lang ba yung 37 weeks na pero kapag gumagalaw si baby hindi ako nasasaktan? At sobrang dalang lang gumalaw ni baby? Normal po ba o hindi? Nag woworry lang po kay baby ?

2 Replies

normal lang po yan mommy 😊 lumiliit na po kasi ang space sa loob kaya nahihirapan na gumalaw pero monitor pa din po movements ni baby

Never nga po akong nasaktan kapag gumagalaw si baby. Akala ko maliit lang siya kaya ganun pero nung nanganak na ako 3.25 kilos siya.