37 WEEKS

37 weeks napo ako today, hindi na masyado magalaw si baby sa tummy ko. Nag woworry lang ako, normal lang po ba yun? Gagalaw sya pero di na kagaya before na sobrang likot nya.

6 Replies

Gumamit po kayo ng kick counter. Dapat may active time parin si baby daily, try nyo po sa evening or pag ka kain. Dapat maka 10 kicks siya within 2 hours. If worried parin kayo, punta na kayo sa ER/inform OB lalo na kung iba na pakiramdam nyo.

Pag malapit na daw manganak, mag le.lessen ndaw yan kasi nag prepare na si baby and iba na rin ang galaw nya kasi malaki na sya and nhihirapan na sya masyadong gumalaw dahil rin sguro sa space.

basta mommy observe mo parin, dapat gumagalaw sya. check the interval. kapag sobrang tagal na like hours or whole day go to the ER to have your baby checked. congrats!

true po yan, pag nasa 3rd tri na nalelessen na galaw ni bb kasi sumisikip na para sa kanya sa loob ng tummy. nalaki na kasi siya though mabagal na at 3rd tri.

baka kulang ka sa tubig? inom ka lagi ng maraming tubig then sa left side ka matulog.

baka po kasi nasisikipan na sa loob