Sex After Manganak

Hi mga momsh. After nyo ba manganak. Pag wala na ung dugo. Tas hindi pa nagkakamens. Tas nakipag do sa husband. Possible kaya mabuntis?

4 Replies

Ako nga takot na takot makipag do sa hubby ko sabi ko please masakit ayaw ko hahahahah kasi wala pa ko family planning and natatakot din ako gumamit nun awang awa na ko sa asawa ko e kso masakit pa e pag ppasok ung hotdog makirot e although 2mos na nakalipas since nanganak ako and di pa din ksi ko nkkapagpahilot kaya baka natatamaan ng hotdog ung mga laman loob ko 😂😂