BreastMilk

Mga momsh after 1 week of pregnancy pwede na po ba ako mag electronic pump? Sobrang punong puno na po kasi milk ko

8 Replies

6weeks after giving birth pa po. Para hindi ka mag oversupply. If sobrang puno na po, let baby latch lang po. Usually every 2hours naman po ang demand ni baby.

Yan ang sinuggest saken ni OB sis. Masakit kase talaga pag di natanggal pero after 2 weeks pa ata ang recommended na regular pumping.

Ang suggestion saakin ng lactation consultants ko at least 6 weeks after birth.

No mommy. Maoversupply ka. Ideally ang pump 6 weeks after giving birth.

Yes po para makastore kana for baby

Pwede na momshie.

pwede po

Yes po.