37 weeks day 2

Hi mga momsh. 8 mos na ko preggy. November 17 due date ko. Pero bakit parang ang taas pa din ng tyan ko? Lakad naman po ako ng lakad. Then akyat baba sa hagdan. Ano po kaya dapat gawin? Bilog na bilog po yung tyan ko. Pero sabi nung midwife ko nung last na check up ko, mababa naman na daw tyan ko at hindi aabutin ng due date panganganak.

37 weeks day 2
4 Replies

Im on 36weeks and 4days sis due date ko june 11 mali po ata bilang nyo.

4y ago

Hahahaha

Bakit november momsh? Kung 8mos kana dapat next month na due mo ☺️

4y ago

2019 pa po kasi yang post na yan hehe

8 months nako pero due date ko june mali bilang mo

Medyo mataas pa nga momsh. Ako din kahit super lakad na ako hindi bumaba yung tyan ko. Maliit kasi pelvic bone ko kaya na cs ako

5y ago

Ako kasi hindi ko pa alam. Pero sana normal. Sa november pa kasi balik ko para magpacheck up.