Hilot sa buntis

Hello mga momsh , 7 months preggy nako this month. Ask ko lang po kung pwede o safe pa ba ang magpahilot ng tyan. Madami kasi nagsasabi na pag hindi pa daw ako magpahilot baka daw paa ang unang lumabas pag manganak ako. Help naman mga momsh. Thank you ❤️ #1stimemom #advicepls #pregnancy #worriedmommyhere

12 Replies

ako 6months na pero di naku makahinga di ako mapalagay lagi sumasakit yong tyan ko at ang lamig lamig ko kaya ngpahilot ako yon pla c baby nasa ribs ko yong ulo tapos yong paa nasa legs side ko pagkatapos non nakahinga naku maluwag non ulo nya nasa baba nya grabe nwla na din yong nararamdamn ko saka nalamn non naghilot na may lamig ako sa loob kaya yon iwas iwas muna sa malabig enom ng dayon2