6 weeks pregnant

Hi mga momsh, 6weeks pregnant po. Normal lang ba yung araw araw kong feeling. Halos wala ko gana kumain kasi parang pag may kinain ako sasama pakiramdam ko or parang naduduwal, and bloated, prang yung feeling ng may hang over lagi. Madalas bloated pakiramdam kahit wala naman masyado kinain. Naaawa tuloy ako sa baby halos hindi kasi ako makakain :( sabi ng kapatid ko pumapayat pa daw ako :(

28 Replies

Ganyan din ako nung first tri. Minsan matutulog nalang ako, bigla ako nakakaramdam na nasusuka ko. Kaya lagi ako may katabi na plastik or basurahan na maliit, in case.. kahit gusto ko yung food, isusuka ko parin.

4y ago

thanks momsh, akala ko ako lang kasi nakakaramdam ng gantong feeling. first time ma pregnant po kasi