sinisikmura?

Hello po mga momsh..first time mom here. Ask ko lang kug ganito ba talaga or normal ba feeling na parang bloated at feeling na di bumababa ang kinain, parang yung kinain ko nasa dibdib na part lang. Feeling ko isusuka ko pero wala naman pwersa ng susuka. Parang nakabara lang sya sa dibdib.? i'm on my 6th week pa lang po.

2 Replies

Yes normal sa buntis ang feeling bloated palagi lalo na sa 1st trimester .. eat small amount ng fud lng po at slowly lng ..

5y ago

Wala ako alm na gamot e pero gnun lng ang gawa ko konti konti lng ang kain at dahan dahan .. kpag ilang buwan na mag subside na rin yang ganyang feeling ..

Heartburn po siguro