Cramps!

Hi mga momsh! 39 weeks napo ako. feel ko ngayon ang cramps pero may interval mga 5 to 15 minutes siguro. is this a sign of labor? kagabi pa po ng start pero mild lng, ngayon medyo mas painful napo. Pero gumagalaw baby ko every pag sakit. salamat po.

1 Reply

Yes sign na yan. Contact your ob na po para intruct ka nya on what to do. Pero normally, sasabihin nila pag 5mins nalang interval saka ka punta ng hospital. Ready nyo na po gamit nyo. Goodluck po.

Related Articles