still Closed Cervix @37weeks

Hi mga Momsh 37weeks and 3days na ang tiyan ko and kanina naIE ako and ang lalim at sarado pa daw cervix ko. May mga niresetahan po ba dito ng buscopan at eveprimrose para magopen ang cervix? Gano po katagal nyo ininom bago kayo maglabor or maopen ung cervix nyo? TIA

3 Replies

Ako po 39weeks na base sa LMP ko.. primerose po iniinom ko ! Pero til now wala pako nrramdamn bukas ie ulit ako .. 4days palng ako nag start uminom ng primerose 3x a day pa

ff

Ff