37 Weeks & 6 Days

Hello mga momsh, 37 wks & 6 days na ko today. Medyo nkakaramdam ako ng pananakit ng tyan yung parang na poop ka pero hndi namn. Tpos maninigas then mawawala din.. Pero wala pa kng blood mucus discharge. Malapit nb ako mag labor if pag ganito ang nrrmdman? Thanks po

11 Replies

Ganyan din ako sis, sabi ng ob ko malambot ndaw ang cervix ko pero naka close pdaw 38weeks & 1day

Pag yung interval ng sakit ng tyan mo is every 5mins or mayat maya tlga signs of labour na yan.

Awww thanks mga momsh tnxt ako ng ob ko magpnta na sknya para ma examine..

Opo kaya maghanda kna momshie hihi goodluck😁

Malapit na yan ,ako 38weeks and 5days nanganak

Godbless sa inyo ni baby mommy😊

Yes mamsh malapit na yan goodluck ,😍

5y ago

Eto na nga mommy nilabasan na ko ng discharge na blood thanks mga momsh

Same tayo mumsh 38w5d na ako

. . malapit na yan

Goodluck po