37 weeks and 6 days

Hello po mga momsh, 37 weeks and 6 days na po baby ko.. Ask ko lng po if sino dito nakakaramdam ng pananakit npg vagina tuwing nakahiga at kapag nagchachange ng pwesto sa paghiga? 1st time mom po kasi..

1 Reply

same... 😁 hindi lang pempem .. pati singit,, balakang at puson.. jusko.. 🤦‍♀️🤦‍♀️ gusto ko na nga manganak..

4y ago

Pahirapan sa pagchange ng position.. Hahaha.. Masakit sa singit at pempem.. Pero ok naman kapag nakatayo..