Gusto ko na manganak

Hello mga momsh 37-38 wks na ako open na po ung akin pero floating parin si baby gusto ko na po sya lumabas bago po sa graduation ko this july 27. What to do? Pinainum din po ako ng eveprim ng OB ko. ?

9 Replies

Mag squat then maglakad lakad every morning mommy🥰 good luck po❤ Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

5y ago

🥰🥰🥰

Congrats in Advnce! 🤗 Kauspen mo po baby mo, tas more on squatting.. Sayaw sayaw nren pra excercise..

Mga momsh nanganak nako kanina 3:52am healthy si baby 😍❤

5y ago

Thank you mga momsh pag pray ko din kayu. Hahaha congrats din sayo 😍

Ilang kg po si baby mo mamsh and normal kaba or cs? Congrats!

5y ago

3.2 Normal po ❤

Wow congrats po 😊

congrats 😊😊.

Squat ka mommy everyday.

Wow congrats!

Congratw