Pregnancy

Hi mga momsh. 36 weeks and 3 days here. Ano po ibig sabihin kapag naninigas yung tyan, yung puson ko parang malalaglag na parang dadating yung regla ko tas yung pempem ko parang kinukurot. Pero kapag pinapahinga ko naman nawawala naman po sya tas mga isa or dalawang beses lang nangyayari sa isang araw. Ftm. TIA??

1 Reply

mild contractions yan. pag 1-2,mins interval, manganganak kna

4y ago

Eto po ata yung tinatawag na braxton hicks? Kase po nung nakaraan naglalakad lakad ako tas inorasan ko every 3 mins tas 5 mins nag cocontract po sya tas pagka uwi ko ng bahay nawala naman sya. Tas ganun ulit kanina.