35weeks pero panay contraction at bukas na ang cervix

Hi mga momsh, 35 weeks pa lang po ako pero naadmit ako kasi panay panigas ang tyan ko every 2-3mins tapos tumatagal siya ng halos 1min. Na IE din ako slighty open na daw ang cervix ko.

2 Replies

nagprepreterm labor po kayo mommy so kailangan agapan yung labor niyo. yung sa akin po meds lang since closed pa naman yung cervix ko.

3y ago

oo momsh naadmit ako nun at ininjectan ng steroids para sa lungs ni baby. pero ngayon okay naman na 37weeks and 6 days na

Pray lang mamshie Erika🙏🏻🤍 magiging ok kau ni baby❤️🙏🏻

3y ago

Wow! Lapit na yan mamshie full term na yan🥰🤍🙏🏻