39weeks at panay ang tigas ng tyan

Hi mga mii ask lang po ano po ba mararamdaman pag nag sisimula na mag labor panay po kasi tigas ng tyan ko at maya maya akong naiihi diko din alam if open na cervix ko gusto ko pumunta sa ob ko panay rin kasi ang ulan dito samin last punta ko sa ob ko july 13 close cervix pa daw ako now diko alam if open na po sya.. Panay din sakit ng pempem ko #39weeks

2 Replies

same tayo panay panay na tigas at sakit ng pempem at puson ko pero wala pa kong discharge 38 weeks and 3 days palang naman ako pero sabi ni ob baka abutin pa daw ako 40 weeks kase panganay madami daw kase sila cases na inaabot ng 40 weeks sa panganay sabi niya pag may discharge na may kasamang blood yun daw ang sign na malapit na magsimula maglabor kaya di padin ako pumupunta sa hospital kase wala pa kong ganun.

basta po kapag may lumabas ng blood discharge tsaka sumasakit na puson at balakang labor na po yun, kusang lalabas naman yan si baby kapag gusto niya hahahha